Meridian Cruise 

                Meridian Cruise หรือ เรือเมอริเดียน เรือดินเนอร์ที่จะพาท่านล่องลอยไปกับบรรยากาศสุดแสนประทับใจในยามค่ำคืนกับคนสุดพิเศษข้างกาย สัมผัสวิถีชีวิตของชาวกรุงผ่านสภาปัติยากรรมและสถานที่ต่างๆ ที่เรือลำนี้ได้ล่องผ่าน อาทิเช่น สะพานพุทธ ท่ายอดพิมาน วัดกันลนาณมิตร วัดอรุณราชวราราม พระบรมมหาราชวัง สะพานพระรามแปด เอเซียทีค และนอกจากสถานที่ที่กล่าวมาข้างต้น ตึกราบ้านช่องริมน้ำที่มีการออกแบบและตกแต่งตามกาลเวลายังเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่จะพาท่านชวนหลงใหลในงานออกแบบในยุคต่างๆ ดนตรีที่ขับกล่อมบนเรือจะเป็นเพลงตั้งแต่ยุด 80 เลื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ขับร้องโดยนักร้องชาวฟิลิปปินส์ตลอดการเดินทาง และสลับกับการแสดงรำไทยและรำบำพื้นบ้าน

บริเวณโซนต่างๆ
เรือเมอริเดียนเป็นเรือสำราญขนาด 2 ชั้น ประกอบไปด้วย

1) ชั้นที่หนึ่งโซนห้องแอร์ที่มีหน้าต่างกระจกใบใหญ่สูงริมเพดานเรือ ทำให้มองเห็นวิวสองฝากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทั่วถึง และทำให้ห้องแอร์โซนชั้นหนึ่งนี้ไม่ดูทึบมากจนเกินไปมีทั้งหมด
2) โถ่งโล่งบริเวณชั้น 2  ชั้นนี้มีความพิเศษคือมีหลังคาแต่ด้านข้างเปิดโล่งมีลมพัดผ่านต่างจากชั้นหนึ่งที่จุดนี้จะเป็นตัวกระจก ทำให้บรรยากาศแถบจะให้ความรู้สึกที่คล้ายกับว่านั่งอยู่บนโซนดาดฟ้าและหัวเรือ และสุดท้าย
3) หัวเรือ ด้วยการออกแบบลักษณะของหัวเรือที่ไม่แหลมมากจนเกินไปทำให้บริเวณนี้สามารถรองรับผู้คนในจำนวนที่พอเหมาะและโต๊ะแต่ละตัวก็ไม่ติดกันมากเกินไป ดังเช่นทุกอย่างได้ถูดดีไซต์ไว้อย่างดีแล้ว โซนหัวเรือยังเป็นอีกโซนที่สามารถทำให้เราได้เห็นวิวก่อนใครเพือนและมีบรรยากาศที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว
อาหาร
อาหารบนเรือจะเป็นบุฟเฟต์นานาชาตติที่มีครบตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึงอาหารจานหลักและของหวาน
อาหารเรียกน้ำย่อย และ สลัด
สลัดบาร์ สลัดผลไม้ ซีซ่าสลัด ก๋วยเตี่ยวทรงเครื่องลุยสวน หอยจ้อปู ส้มตำปู ส้มตำไข่เค็ม ปูอัด ปลาหมึกยักษ์ ปลาแซลมอนดิบ ข้าวห่อสาหร่าย กุ้งแม่น้ำและหอยแมลงภู่นิวซ๊แลนด์บนน้ำแข็ง โคลคัท
ซุป
ซุปครีมเห็ด ต้มยำกุ้ง
อาหารจานหลัก
สตูว์เนื้อ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนย สปาเก็ตตี้ผัดซอสพริกแห้งและกระเทียม ไก่ย่าง ทอดมันกุ้ง ปลาหมึกผักพริกไทยดำ ปลาดอลลี่ผัดคื่นฉ่าย ผัดผักสามสี แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ผัดไทยกุ้งสด ขัาวผัดกระเทียม ข้าวสวย
เมมูเนื้ออบต่างๆ
หมูอบ เนื้ออบ

ของหวาน
ช๊อกโกแลตฟองดูว์ กล้วยบวชชี เค้กต่างๆ ช๊อคโกแลตมูส พานาค๊อตต้า ครีมบลูเล่ ขนมไทย ผลไม้ตามฤดูกาล
           
18.00 - 19.30 ลงทะเบียที่จุดลงทะเบียน โซนสุขสยาม ดิไอคอนสยาม
20.00 เรือเมอริเดียนพร้อมเดินทาง
22.00 เรือเมอริเดียนกลับเข้าเทียบท่าที่ดิไอคอนสยาม พร้อมประสบการณ์ที่ตราตรึงใจแก่ทุกท่าน              
              ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากเรือเมอริเดียนและจากรูปรีวิวจากลูกค้าทุกท่าน

โพสต์เมื่อ :
2563-06-29
โดย :
แก้ไขล่าสุดเมื่อ :
2563-08-09
โดย :
 462
ผู้เข้าชม
คะแนน
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์