Meridian Alangka Cruise

Meridian Alangka Cruise          ขอเชิญสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขความบันเทิงบนเรือสำราญหรู 3 ชั้น ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันครบครันทั้งด้านความปลอดภัยและความงาม อีกทั้งบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิดขณะล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ควรค่าแก่การบันทึกภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำ รับฟังบทเพลงไพเราะที่ขับกล่อมให้เพลิดเพลินตลอดการเดินทาง และพบกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอันหาดูได้ยากยิ่ง ทั้งหมดนี้ เราพร้อมดูแลท่านแล้ว และรอให้ท่าน มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์พิเศษกับเราที่ “เมอริเดียน อลังกา ครูซ”

          ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความหรูหรางดงามของ เมอริเดียน อลังกา  ครูซ ตระการตากับแสงสียามค่ำคืนในท้องน้ำเจ้าพระยา ละเมียด ละไมกับอาหารนานาชาติที่ตั้งใจรังสรรค์ด้วยวัตถุดิบชั้นยอด หลากหลายเมนู ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอันน่าภาคภูมิใจ และรับฟังบทเพลงไพเราะ อีกทั้งบริการคุณภาพระดับโรงแรม ห้าดาวให้ค่ำคืนที่แสนโรแมนติกของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข กับคนพิเศษข้างกาย

บริเวณโซนต่างๆ
เรือเมอริเดียนอลังกาเป็นเรือสำราญขนาด 3 ชั้น ประกอบไปด้วย

1) ชั้นที่หนึ่งโซนห้องแอร์ที่มีหน้าต่างกระจกใบใหญ่สูงริมเพดานเรือ ทำให้มองเห็นวิวสองฝากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทั่วถึง และทำให้ห้องแอร์โซนชั้นหนึ่งนี้ไม่ดูทึบมากจนเกินไปมีทั้งหมด
2) โถ่งโล่งบริเวณชั้น 2  ชั้นนี้มีความพิเศษคือมีหลังคาแต่ด้านข้างเปิดโล่งมีลมพัดผ่านต่างจากชั้นหนึ่งที่จุดนี้จะเป็นตัวกระจก ทำให้บรรยากาศแถบจะให้ความรู้สึกที่คล้ายกับว่านั่งอยู่บนโซนดาดฟ้าและหัวเรือ และสุดท้าย
3) หัวเรือ ด้วยการออกแบบลักษณะของหัวเรือที่ไม่แหลมมากจนเกินไปทำให้บริเวณนี้สามารถรองรับผู้คนในจำนวนที่พอเหมาะและโต๊ะแต่ละตัวก็ไม่ติดกันมากเกินไป ดังเช่นทุกอย่างได้ถูดดีไซต์ไว้อย่างดีแล้ว โซนหัวเรือยังเป็นอีกโซนที่สามารถทำให้เราได้เห็นวิวก่อนใครเพือนและมีบรรยากาศที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว
4) โซนที่นั่งดาดฟ้า เป็นโซนที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าค่อนค้างมาก เพราะสามารถชมวิวและสัมผัสบรรยากาศแบบรอบทิศทางได้ และพิเศษสุดๆ กับการแสดงดนตรีสดบริเวณดาดฟ้าด้านหน้า
อาหาร
อาหารบนเรือจะเป็นบุฟเฟต์นานาชาตติที่มีครบตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึงอาหารจานหลักและของหวาน
อาหารว่าง และ สลัด
โคลคัทไก่ มุมสลัด สลัดครีมไก่ สลัดแฮมไก่ ยำเห็ดรวม ส้มตำไทยกุ้งแห้ง น้ำพริกลงเรือ
ซุป
ซุปครีมเห็ด หรือซุปกุ้ง ต้มยำกุ้ง
อาหารจานหลัก
ไก่อบสมัุนไพร ปลาผัดคื่นฉ่าย ไก่ผัดเม็ดมะม่วง มัสมั่นไก่ หรือเนื้อ ผัดผักสี่สหาย ทะเลผงกระหรี่ ผัดไทยกุ้ง สปาเก็ตตี้ไก่ หรือทะเล หรือไวท์ซอสแซลมอน/แฮมไก่ ข้าวสวย
เมมูเนื้อและมหู
ไก่งวงอบ หรือเนื้ออบ
มุมอาหารญี่ปุ่น
ปลาซอลมอนสด ปูอัด ซูซิ
มุมอาหารทะเล
กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ของหวาน
ขนมไทยต่างๆ เค้กต่างๆ พานาค๊อตต้า ครีมบลูเล่ ผลไม้ตามฤดูกาล
เครื่องดื่มร้อน
ชา และกาแฟ18.30 - 19.00  ลงทะเบียน ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

19.15  เรือเมอริเดียน อลังกา ครูซ พร้อมเดินทางออกจากท่าเรือ

21.15  เรือเมอริเดียน อลังกา ครูซ นำทุกท่านกลับมาสู่ท่าเรือเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์พร้อมประสบการณ์ความประทับใจมิรู้ลืม

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากเรือเมอริเดียนและจากรูปรีวิวจากลูกค้าทุกท่าน

โพสต์เมื่อ :
2563-06-29
โดย :
แก้ไขล่าสุดเมื่อ :
2563-08-09
โดย :
 369
ผู้เข้าชม
คะแนน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์