Alangka


          ขอเชิญสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขความบันเทิงบนเรือสำราญหรู 3 ชั้น ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันครบครันทั้งด้านความปลอดภัยและความงาม อีกทั้งบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิดขณะล่องเรือชมทัศนียภาพอันงดงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ควรค่าแก่การบันทึกภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำ รับฟังบทเพลงไพเราะที่ขับกล่อมให้เพลิดเพลินตลอดการเดินทาง และพบกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอันหาดูได้ยากยิ่ง ทั้งหมดนี้ เราพร้อมดูแลท่านแล้ว และรอให้ท่าน มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์พิเศษกับเราที่ “ อลังกา ครูซ”

          ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความหรูหรางดงามของ อลังกา  ครูซ ตระการตากับแสงสียามค่ำคืนในท้องน้ำเจ้าพระยา ละเมียด ละไมกับอาหารนานาชาติที่ตั้งใจรังสรรค์ด้วยวัตถุดิบชั้นยอด หลากหลายเมนู ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอันน่าภาคภูมิใจ และรับฟังบทเพลงไพเราะ อีกทั้งบริการคุณภาพระดับโรงแรม ห้าดาวให้ค่ำคืนที่แสนโรแมนติกของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข กับคนพิเศษข้างกาย

บริเวณโซนต่างๆ
เรือเมอริเดียนอลังกาเป็นเรือสำราญขนาด 3 ชั้น ประกอบไปด้วย

1) ชั้นที่หนึ่งโซนห้องแอร์ที่มีหน้าต่างกระจกใบใหญ่สูงริมเพดานเรือ ทำให้มองเห็นวิวสองฝากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทั่วถึง และทำให้ห้องแอร์โซนชั้นหนึ่งนี้ไม่ดูทึบมากจนเกินไปมีทั้งหมด
2) บริเวณชั้นห้องแอร์ชั้นสอง 2 ที่มีหน้าต่างบานใหญ่จรดเพดาน
3) หัวเรือ ด้วยการออกแบบลักษณะของหัวเรือที่ไม่แหลมมากจนเกินไปทำให้บริเวณนี้สามารถรองรับผู้คนในจำนวนที่พอเหมาะและโต๊ะแต่ละตัวก็ไม่ติดกันมากเกินไป ดังเช่นทุกอย่างได้ถูดดีไซต์ไว้อย่างดีแล้ว โซนหัวเรือยังเป็นอีกโซนที่สามารถทำให้เราได้เห็นวิวก่อนใครเพือนและมีบรรยากาศที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว
4) โซนที่นั่งดาดฟ้า เป็นโซนที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าค่อนค้างมาก เพราะสามารถชมวิวและสัมผัสบรรยากาศแบบรอบทิศทางได้ และพิเศษสุดๆ กับการแสดงดนตรีสดบริเวณดาดฟ้าด้านหน้า
อาหาร
อาหารบนเรือจะเป็นบุฟเฟต์นานาชาตติที่มีครบตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึงอาหารจานหลักและของหวาน
อาหารว่าง และ สลัด
แฮมรมควัน ไส้กรอกรมควัน โบโลน่า สลัดแฮม สลัดครีมไก่ ซีซาร์สลัด ไทยสสลัด(ยำ)
ซุป
ซุปมิโซะ ต้มยำกุ้ง
อาหารจานหลัก
ไก่ผัดเม็นมะม่วง หมูผัดพริกไทยดำ ทะเลผัดผงกระรี่ ปลาผัดผงกระหรี่ ปลาผัดเปรี้ยวหวาน ไก่ซุบเกล็ดขนมปังทอด ผัดไทยกุ้งสด สปาเก็ตตี้ซอยหอยลาย มัสมั่นเนื้อ มักกะโรนีอบชัส ผัดผักสี่สหายน้ำแดง ข้าวหอมมะลิ ข้าวผัดไข่ 
มุมอาหารญี่ปุ่น
ปลาซอลมอนสด ปูอัด ซูซิ
มุมอาหารทะเล
กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ของหวาน
ขนมไทยต่างๆ เค้กต่างๆ พานาค๊อตต้า ครีมบลูเล่ ผลไม้ตามฤดูกาล
เครื่องดื่มร้อน
ชา และกาแฟ17.30 - 19.00  ลงทะเบียน ที่โซนสุขสยามชั้น จี ดิไอคอนสยาม

19.15  เรืออลังกา พร้อมเดินทางออกจากท่าเรือหมายเลขที่ 2

21.30  กลับเทียบท่าที่ดิไอคอนสยามพร้อมประสบการณ์ความประทับใจมิรู้ลืมขอขอบคุณภาพและขอมูลจากเรืออลังกาและรูปภาพรีวิวจากลูกค้าทุกท่าน

โพสต์เมื่อ :
2563-08-08
โดย :
แก้ไขล่าสุดเมื่อ :
2563-08-10
โดย :
 68
ผู้เข้าชม
คะแนน
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์